GIỚI THIỆU

Wuqiao Qiyuan cellulose co., ltd là một doanh nghiệp toàn diện tích hợp nghiên cứu khoa học, sản xuất, bán hàng và kho bãi. Nó có đội ngũ quản lý R & D ưu tú do các chuyên gia dẫn đầu. Sức mạnh kinh tế mạnh mẽ và nguồn nhân lực dồi dào đã đặt nền tảng vững chắc cho sự phát triển lâu dài của công ty. Trung tâm nghiên cứu và phát triển chủ yếu cam kết nghiên cứu và phát triển và sản xuất cellulose ether (HPMC), để phần lớn khách hàng thực hiện một sự hộ tống tốt. 【★★★Đặc biệt được khuyến khích 】 dựa vào sự tin tưởng và nhu cầu của khách hàng, công ty đã thiết lập một số chi nhánh bán hàng và dịch vụ trên toàn quốc để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ kịp thời và thuận tiện hơn. Trong Tình Hình thị trường ngày nay đầy cơ hội kinh doanh và cạnh tranh khốc liệt, tất cả các đồng nghiệp của tôi trong công ty chúng tôi đều sẵn sàng làm việc cùng bạn. Bây giờ công ty có thể sản xuất nhiều loại cellulose ether (HPMC) 40000 tấn. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp nhẹ, dầu khí, hóa chất, dệt may, xây dựng, thực phẩm, y học và các ngành công nghiệp khác. Sản phẩm đã được bán cho Bắc Kinh, Thượng Hải, Hà Bắc, sơn đông, Phúc Kiến, Tứ Xuyên, Quảng Đông và các thành phố hạng nhất và hạng hai trong nước khác. Thu hút, giáo dục, sử dụng và yêu thương con người, tài năng là vốn có giá trị của công ty. Công ty liên tục thu hút và giữ được nhiều tài năng chuyên nghiệp với chính sách ưu đãi về tài năng, Đấu trường cạnh tranh công bằng, không gian phát triển rộng rãi và không khí làm việc hài hòa. Tuân thủ nhiều năm kinh nghiệm sản xuất chuyên nghiệp, Công ty TNHH cellulose Qiyuan hạt wuqiao chân thành chào đón đồng nghiệp và bạn bè từ mọi tầng lớp trên toàn quốc đến thăm và hướng dẫn, và Chào mừng bạn đến thăm hạt wuqiao như là một khách mời.

xem thêm

SẢN PHẨM

xem thêm

TIN TỨC

Giải pháp bền vững: Phụ gia dựa trên cellulose cho thạch cao tự san lấp mặt bằng

Bảng nội dung: 1. Giới thiệu: phụ gia dựa trên cellulose cho các giải pháp bền vững 2. Hiểu thạch cao tự san lấp mặt bằng 3. sự cần thiết cho các chất phụ gia bền vững trong thạch cao tự san lấp mặt bằng 4. Phụ gia dựa trên cellulose: Một sự thay thế thân thiện với môi trường 5. Làm thế nào các chất phụ gia dựa trên cellulose tăng cường thạch cao tự san lấp mặt bằng 6. ứng dụng phụ gia gốc cellulose trong thạch cao tự san lấp mặt bằng 7. Triển Vọng tương lai và

2023-08-31 xem thêm

Lợi ích của việc sử dụng Cellulose cho thạch cao tự san lấp mặt bằng

1. Giới thiệu khi nói đến việc đạt được mức độ và bề mặt nhẵn trong các Dự Án Xây Dựng, các hợp chất thạch cao tự san lấp mặt bằng đã trở thành một lựa chọn phổ biến. Các hợp chất này mang lại sự linh hoạt tuyệt vời và được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng như san lấp mặt bằng, sửa chữa và cải tạo. Tuy nhiên, để tăng cường hơn nữa hiệu suất của các hợp chất tự san phẳng thạch cao, kết hợp cellulose như một chất phụ gia có thể mang lại lợi ích và cải tiến bổ sung.

2023-08-24 xem thêm

Công dụng của cellulose công nghiệp

Sử dụng Cellulose cô lập và tinh khiết làm nguyên liệu, nó có thể sản xuất các dẫn xuất Rayon, cellophane và Ester như nitrat và acetate; nó cũng có thể được làm thành Methyl Cellulose, Ethyl cellulose, Carboxymethyl cellulose, các dẫn xuất của Ête Polymer như cellulose anion, được sử dụng trong khoan dầu, thực phẩm, men gốm, hóa chất hàng ngày, Rửa tổng hợp, sản phẩm than chì, sản xuất bút chì, điện tử, lớp phủ, vật liệu xây dựng, trang trí, cuộn muỗi, thuốc lá, giấy, cao su, nông nghiệp, chất kết dính, nhựa, chất nổ, thiết bị nghiên cứu điện và khoa học, v. v.

2022-05-12 xem thêm

xem thêm