เกี่ยวกับ

Wuqiao Qiyuan เซลลูโลส Co., Ltd. เป็นองค์กรที่ครอบคลุมรวมการวิจัยทางวิทยาศาสตร์การผลิตการขายและคลังสินค้ามีทีมจัดการ R & D ยอดเยี่ยมที่นำโดยผู้เชี่ยวชาญความแข็งแกร่งทางเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งและทรัพยากรมนุษย์ที่อุดมสมบูรณ์ได้วางรากฐานที่มั่นคงสำหรับการพัฒนาในระยะยาวของบริษัทศูนย์วิจัยและพัฒนาส่วนใหญ่มุ่งมั่นที่จะเซลลูโลสอีเธอร์ (hopmc) การวิจัยและพัฒนาและการผลิตสำหรับลูกค้าส่วนใหญ่ที่จะทำคุ้มกันที่ดี【★★★แนะนำเป็นพิเศษ】พึ่งพาความไว้วางใจและความต้องการของลูกค้าของเราบริษัทได้จัดตั้งสาขาการขายและบริการจำนวนมากทั่วประเทศเพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่ทันเวลาและสะดวกสบายมากขึ้นในสถานการณ์ตลาดปัจจุบันที่เต็มไปด้วยโอกาสทางธุรกิจและการแข่งขันที่ดุเดือดเพื่อนร่วมงานทุกคนในบริษัทของเรายินดีที่จะทำงานร่วมกับคุณปัจจุบันบริษัทสามารถผลิตเซลลูโลสอีเธอร์ (HPMC) ได้หลากหลาย40000ตันผลิตภัณฑ์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมเบา, ปิโตรเลียม, เคมี, สิ่งทอ, การก่อสร้าง, อาหาร, ยาและอุตสาหกรรมอื่นๆผลิตภัณฑ์ได้รับการขายให้กับปักกิ่ง, เซี่ยงไฮ้, เหอเป่ย์, มณฑลซานตง, ฝูเจี้ยน, เสฉวน, มณฑลกวางตุ้งและอื่นๆในประเทศแรกและสองชั้นเมืองดึงดูดให้ความรู้จ้างและรักคนพรสวรรค์เป็นเมืองหลวงอันมีค่าของบริษัทบริษัทดึงดูดและคงความสามารถระดับมืออาชีพต่างๆอย่างต่อเนื่องด้วยนโยบายความสามารถพิเศษเวทีการแข่งขันที่เป็นธรรมพื้นที่การพัฒนาที่กว้างและบรรยากาศการทำงานที่กลมกลืนกันยึดมั่นในประสบการณ์การผลิตระดับมืออาชีพหลายปี Wuqiao County Qiyuan Cellulose Co., Ltd. ยินดีต้อนรับเพื่อนร่วมงานและเพื่อนๆจากทุกสาขาอาชีพทั่วประเทศเพื่อเยี่ยมชมและแนะนำและยินดีต้อนรับสู่เขต Wuqiao เป็นแขก

ดูเพิ่มเติม

ผลิตภพื่อผู้บริโภค

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

โซลูชั่นที่ยั่งยืน: สารเติมแต่งเซลลูโลสสำหรับการปรับระดับตัวเองของยิปซั่ม

ตารางเนื้อหา: 1.บทนำ: สารเติมแต่งเซลลูโลสสำหรับโซลูชั่นที่ยั่งยืน2.เข้าใจยิปซั่ม Self-leveling 3.ความจำเป็นในการใช้สารเติมแต่งที่ยั่งยืนในการปรับระดับยิปซั่มด้วยตนเอง4.สารเติมแต่งที่ใช้เซลลูโลส: ทางเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม5.6.สารเติมแต่งที่ใช้เซลลูโลสช่วยเพิ่มยิปซั่มปรับระดับตัวเอง7.การใช้สารเติมแต่งเซลลูโลสในการปรับระดับตัวเองของยิปซั่มอนาคตอนาคตและ


ประโยชน์ของการใช้เซลลูโลสสำหรับการปรับระดับตัวเองของยิปซั่ม

1.บทนำเมื่อบรรลุระดับและพื้นผิวเรียบในโครงการก่อสร้างสารประกอบยิปซั่มปรับระดับตัวเองได้กลายเป็นทางเลือกที่เป็นที่นิยมสารประกอบเหล่านี้มีความเก่งกาจที่ยอดเยี่ยมและใช้กันอย่างแพร่หลายในการใช้งานเช่นการปรับระดับพื้นการซ่อมแซมและการปรับปรุงใหม่อย่างไรก็ตามเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสารประกอบยิปซั่มปรับระดับตัวเองการผสมผสานเซลลูโลสเป็นสารเติมแต่งสามารถนำมาซึ่งประโยชน์และการปรับปรุงเพิ่มเติม


การใช้เซลลูโลสอุตสาหกรรม

ใช้เซลลูโลสที่แยกและบริสุทธิ์เป็นวัตถุดิบสามารถผลิตเรยอนอนุพันธ์กระดาษแก้วและเอสเตอร์เช่นไนเตรตและอะซิเตทนอกจากนี้ยังสามารถทำเป็นเซลลูโลสเมทิลเอทิลเซลลูโลสคาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลสอนุพันธ์ของพอลิเมอร์อีเธอร์เช่นเซลลูโลสประจุลบใช้ในการเจาะน้ำมันอาหารเคลือบเซรามิกสารเคมีประจำวันซักผ้าสังเคราะห์, ผลิตภัณฑ์กราไฟท์, การผลิตดินสอ, อิเล็กทรอนิกส์, เคลือบ, วัสดุก่อสร้าง, ตกแต่ง, ขดลวดยุง, ยาสูบ, กระดาษ, ยาง, การเกษตร, กาว, พลาสติก, วัตถุระเบิด, อุปกรณ์การวิจัยทางไฟฟ้าและทางวิทยาศาสตร์เป็นต้น


ดูเพิ่มเติม